download-gta-vice-city-full-offline-pc

Download GTA Vice City Full Offline Cho PC – Bản Việt Hóa

Spread the love

GTA Vice City là game phát hành năm 2003 nhưng hiện nay vẫn được các bạn trẻ thích chơi. Cùng thebigeasel tìm hiểu về game này và cách tải game GTA Vice City Full Offline Cho PC mới nhất còn chơi được nhé!

Giới thiệu Game GTA Vice City và cách chơi

GTA Vice City là loạt game hành động về chủ đề cướp đường phố lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 80, thời kỳ tội phạm hoành hành khắp nơi và khủng hoảng kinh tế, GTA Vice City là game hành động được đầu tư vô cùng ấn tượng, từ vũ khí, hệ thống nhân vật, đồ họa, môi trường và nhiều yếu tố khác.

Khi chơi game GTA Vice City, bạn nhập vai là một anh chàng xã hội đen đi làm các nhiệm vụ được giao, game có những hành động như bắn súng và đua xe tạo nên cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Trong game được chia thành các phe chính ta không rõ ràng, nơi mà chỉ có luật pháp của kẻ mạnh, dân ở đây không thể làm được gì, tuy nhiên những yếu tố này có thể thay đổi trong quá trình chơi, bạn phải linh hoạt và tỉnh táo trong các bước xử lý. Game này khá bạo lực nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi cũng như mời bạn bè chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi Grand Theft Auto Vice City

Game yêu cầu cấu hình máy không quá cao để có thể chơi được, bạn có thể tham khảo cấu hình sau:

  • CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
  • RAM: 256MB of RAM
  • OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
  • VIDEO CARD: 64(+) MB video card with DirectX 9.0.
  • STORAGE: 1.55 GB
  • DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Download Grand Theft Auto Vice City Full Offline Việt hóa

Dưới đây là link download game GTA Vice City, bạn hãy download về để cài đặt theo các hướng dẩn bên dưới để có thể chơi được game nhé!

Link down: https://www.fshare.vn/file/WHFFLEYFUS79

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt GTA Vice City Full Việt Hóa

Bước 1: Sau khi download hoàn thành, bạn giải nén ra sẽ có 2 phần: [Khiphach.vn] Gta-vice-city-HD.exe và [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar

Bước 2: Cài đặt game bằng cách chạy file Khiphach.vn] Gta-vice-city-HD.exe, chọn đường dẩn để cài đặt game, mặc định là ổ C, click next cho đến khi cài đặt xong nhé!

Bước 3: Tiếp tục giải nén file [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar. Vào đường dẩn File viet hoa gta 22-9\Tieng viet chu thuong\GTA Vice City, copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục cài game ở bước 2, chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông báo của windows nhé.

Bước 4: Chạy file gta-vc.exe và chiến game thôi nào.

Xem thêm: Download Half Life – Counter Strike 1.3 Full Key Link Fshare

Trên đây là giới thiệu và đường dẩn tải game GTA Vice City Full Việt Hóa, bạn nào đam mê có thể tải về để chiến nhé, trong quá trình cài đặt có khuất mắc chỗ nào các bạn có thể comment ở dưới để mình giải đáp, chúc các bạn chơi game vui vẻ.