Giới Thiệu

Spread the love

Xin chào mọi người đã vào thăm website thebigeasel.com

Mục tiêu

Thebigeasel.com được lập ra ban đầu nhằm mục đích chia sẻ các bài viết, công trình nghệ thuật của các chuyên gia kinh nghiệm. Chúng tôi là tập hợp của nhiều cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực như: kinh doanh, thể thao, giải trí, công nghệ, chăm sóc mẹ và bé, du lịch…

Đội ngũ được tập hợp để tạo ra website này. Chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm xương máu trong từng lĩnh vực nghề nghiệp của từng người. Phương châm hoạt động: cho đi là nhận lại.

Dự án Big Easel là gì?

Chúng tôi muốn làm 1 dự án lớn, trong đó bao gồm một loạt các khung tranh bằng thép 25 mét, nặng 17.000 kilôgam. Các bức tranh nằm trên khung là 7 mét x 10 mét có nhiệm vụ trưng bày các bức vẽ của các nghệ sĩ địa phương, quốc gia và quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng những tác phẩm điêu khắc này sẽ hoàn toàn độc đáo trên thế giới. Các khung tranh sẽ đứng như là một cột mốc cho thành phố. Khi khung tranh này ngày càng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, tầm cỡ của các nghệ sĩ sẽ càng ngày càng tăng lên và giá trị của các bức tranh cũng cao hơn. Hãy tưởng tượng các nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới nhận được một cơ hội để đặt bức tranh của riêng mình trên các khung tranh lớn này.