Cách chơi bầu cua tôm cá dễ thắng

Bật mí mẹo chơi bầu cua từ các cao thủ truyền lại

Spread the love

Bầu cua đã là một trò chơi trong dân gian được nhiều người biết đến. Để chiến thắng được bộ môn này phần lớn là phụ thuộc vào độ may rủi. Tuy nhiên nếu bạn có thể áp dụng thêm được một số mẹo chơi Bầu Cua thì phần thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của thebigeasel.com

Mẹo chơi bầu cua tôm cá cho người mới chơi

Đối với những người mới chơi thì còn bị bỡ ngỡ. Nên việc bạn cần làm đó là ghi nhớ các mặt liền kề và mặt đối diện với những xúc xắc vừa ra. Dựa vào đó bạn sẽ tìm được quy luật cho những ván tiếp theo.

  • Bạn có thể loại được ba con vật ở ba mặt đối diện.
  • Quan tâm tới các mặt liền kề có khả năng xuất hiện.
  • Bạn cần ghi nhớ bầu đối diện với cua, tôm với cá và gà với nai.
  • Bầu liền kề với các mặt cá, nai, tôm và cua.
  • Đặt cược theo số đông

Có một mẹo chơi bầu cua rất hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó là đặt cược theo số đông. Bởi phần đông là nơi tụ tập của những cao thủ và những người chơi hay thắng nhiều.

Tuy nhiên, để áp dụng được chiến thuật này thành công. Bạn sẽ phải bỏ thời gian khoảng 10 ván đầu để theo dõi. Từ đó bạn sẽ phát hiện ra được ai là cao thủ chơi Bầu Cua.

chơi bầu cua cá cọp

Đặt cược vào những tụ thường hay xuất hiện

Các cao thủ trong khi chơi Bầu Cua đã truyền đạt lại một kinh nghiệm quý báu. Đó chính là tập trung vào những tụ thường xuyên xuất hiện nhiều lần. Thì ở những màn sau có nguy cơ xuất hiện tiếp tục lại rất cao. Chính vì vậy bạn hãy theo dõi và nhắm vào những con vật thường hay xuất hiện.

Áp dụng các mẹo nuôi tụ khi chơi

Người chơi có thể áp dụng nhiều mẹo nuôi tụ như sau:

Nuôi 1 cặp tụ duy nhất: đối với phương pháp này bạn sẽ đặt tập trung vào 1 tụ duy nhất. Đây là một cách chơi khá an toàn giúp bạn tránh được khỏi những bàn thua. Khi bạn gấp đôi số tụ này lên thì bạn có khả năng thắng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để áp dụng được mẹo này bạn phải có một số vốn ổn định. Và bạn nên cân nhắc số tiền cược sao cho phù hợp nhất.

Nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp: cách chơi này đòi hỏi bạn phải kiên trì và mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể hiểu hình thức chơi này là: ván đầu tiên bạn đặt tiền cược vào 1 tụ. Tới ván sau bạn vẫn tiếp tục cược vào tụ đó nhưng số tiền sẽ tăng lên gấp đôi. Cứ như vậy đến khi thắng bạn lại quay về số tiền cược ban đầu. Tuy cách này không có khả năng thắng cao nhưng đảm bảo bạn sẽ không bị thua.

bầu cua tôm cá online

Giữ vững tâm lí ổn định

Tâm lí chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thắng thua của bạn trong khi chơi. Bạn cần phải giữ cho mình một chiếc đầu tỉnh táo, tinh thần thoải mái thì khi chơi mới đưa ra được những quyết định chính xác.

Quan sát cách đặt cược của đối thủ

Việc tập trung quan sát sẽ được thể hiện ở 2 yếu tố như:

  • Quan sát những người luôn giành chiến thắng và đánh theo họ
  • Quan sát các tụ thường hay được trả về để tìm ra quy luật trong khi chơi.

Chắc chắn đây là những người có kinh nghiệm và óc phán đoán tốt. Bạn sẽ không có khả năng để hiểu được lối chơi của họ nên cứ đánh theo là cách tốt nhất.

Trên đây là những mẹo chơi Bầu Cua đã được tiết lộ chi tiết để mọi người nắm rõ. Mong rằng từ bài viết này các bạn đã tự vạch ra được cho mình những chiến thuật ổn định. Từ đó có thể đánh đâu thắng đó. Chúc các bạn thành công.