Bộ bài Tây 32 Lá

Ý nghĩa bộ 32 lá bài Tây dễ hiểu và chính xác nhất

Spread the love

Để xem bói được được bằng bộ bài Tây. Thì bạn phải hiểu rõ được ý nghĩa 32 lá bài Tây. Từ đó mới có thể tiên đoán được tương lai, sự nghiệp tình yêu. Và hồi tưởng về quá khứ chính xác nhất. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Giới thiệu bộ bài Tây 32 lá

Bài Tây hay còn có tên gọi khác là Tú Lơ Khơ, tiếng Anh là Playing Card. Bộ bài có nguồn gốc từ phương Tây và được xuất hiện vào thế kỷ 14. Chúng xâm nhập bằng các con đường của thương gia Ả Rập đi vào Châu Âu.

Tuy nhiên lại có ý kiến khác cho rằng bài Tây có nguồn gốc từ Ai Cập. Họ đã tạo ra một bộ bài có hình thức giống như bộ bài Tây 52 lá và du nhập vào châu u qua con đường giao thương.

Một bộ bài Tây bao gồm 52 lá bài từ A, 1, 2,… J, Q, K. Mỗi cây sẽ có 4 lá bài với 4 chất khác nhau Rô, Cơ, Bích, Chuồn. Và cộng thêm hai lá bài Joker. Bên cạnh việc được sử dụng để chơi những ván bài giải trí thì bài Tây còn được sử dụng trong hình thức bói toán.

Cho đến thời điểm hiện nay chưa ai biết được chính xác thời gian mà người ta dùng các lá bài để xem bói. Chỉ biết rằng họ đã dùng các thẻ bài để tiên đoán tương lai, vận mệnh,…Từ rất lâu khi các quốc gia phương Đông như Ai Cập, Trung Quốc,… hình thành.

Sở dĩ hình thức này được ra đời nhằm mục đích thỏa mãn được nhu cầu tò mò, mong muốn biết được mọi chuyện trong tương lai của con người. Vì mục đích đó mà việc xem bói từ các lá bài đã được truyền từ các quốc gia Phương Đông cổ đại cho đến các nước tư bản Châu u.
Bình thường bộ bài Tây có 54 lá nhưng khi xem bói người ta chỉ sử dụng 32 lá. Tùy vào trình độ và chuyên môn của mỗi thầy bói mà dựa vào 1 lá hay 3 lá. Người ta đã có thể nói hết được những chuyện sắp diễn ra trong tương lai.

ý nghĩa các là bài tây 32 lá

Ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Bộ bài Tây 32 lá bao gồm các lá bài từ 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Mọi người dùng chúng để luận giải thời vận theo từng ngày của bạn. Điều này có nghĩa là thông qua những quẻ bói này bạn có thể biết trước được mọi việc diễn ra trong 24h tới. Chính là những công việc làm ăn, may rủi… trong cuộc sống.

Bộ bài chỉ dùng 32 lá có nghĩa là đã thay đổi, nên ý nghĩa và giá trị cũng thay đổi. Tuy nhiên, bài vẫn được chia thành 4 khu vực khác nhau: Sự nghiệp, Ái tình, Tai họa và Tiền tài.

Trong hình thức bói toán, không phải có một dàn bài hay được uốn nắn trước đó. Mà bạn phải hiểu được những ý nghĩa và các giá trị thật sự của nó. Thì mới có thể thấy được sự thâm thúy. Từ đó giải thích một cách tinh vi, đi sâu vào lòng người thì mới có thể gặt hái được sự tin tưởng của người xem.

bói bài tây 32 lá

Từ những lí do trên, càng đi sâu vào tìm hiểu những lá bài 52 lá, 36 lá hay 32 lá. Thì mọi người laị càng thấy được sự đơn giản, không bóng bẩy hay chủ trương theo sách vở. Khi bạn có thể tìm được sự tinh vi thì bạn mới hiểu được trọn vẹn ý nghĩa và giá trị của từng thẻ bài.

Bài viết trên đây đã giới thiệu sơ lược cho mọi người biết về ý nghĩa của 32 lá bài Tây. Bạn có thể học cách xem bói để tiên đoán tương lai cho chính bản thân mình. Hay những người thân xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá tin vào chúng. Mà hãy tự tin lạc quan và yêu đời nhé.

Tham khảo: thebigeasel.com